0946 494 191 sales@elitearoma.vn

Trang chủ Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của éLite Aroma khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 30 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

1. Quy định đổi hàng

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị đổ vỡ, dính vết bẩn do những lỗi chủ quan của khách hàng

– Sản phẩm đổi phải cùng danh mục với sản phẩm đã mua, không thể đổi trả hàng nhận lại tiền.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

2. Hướng dẫn đổi hàng

Quý khách vui lòng đến bưu cục Viettel Post gần nhất gửi trả hàng về địa chỉ cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mới khi nhận được sản phẩm muốn đổi từ quý khách.

3. Chi phí đổi hàng

– éLite Aroma miễn phí đổi hàng cho khách hàng trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, đổ vỡ khi vận chuyển, giao nhầm.

– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không ưng ý, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển hai chiều đi và về.