0946 494 191 sales@elitearoma.vn

Trang chủ Tin tức Công thức chăm sóc tóc tự nhiên với tinh dầu Oải Hương

Công thức chăm sóc tóc tự nhiên với tinh dầu Oải Hương

Cái răng cái tóc là góc con người”. Thế nên, ai trong chúng ta cũng đều đang tìm cho mình những phương pháp chăm sóc mái tóc khỏe mạnh – dù cho bạn là đàn ông hay phụ nữ. Và với phái đẹp – những người luôn yêu thích được trải nghiệm mọi kiểu tóc với đủ tạo hình và màu sắc khác nhau, thì một trong những cách hiệu quả đó là giúp tóc tăng trưởng một cách nhanh chóng và chắc khỏe, để bạn lại có thể cắt tỉa tạo hình kiểu tóc ưu thích của mình.

Và ở đây, chúng tôi có chính xác những gì bạn cần – tinh dầu Oải Hương!

Tinh dầu Oải Hương là một giải pháp tự nhiên tuyệt vời cho sự phát triển tóc. Nó đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng, giúp tóc chắc khỏe hơn, kích thích nang trứng, và cải thiện sự tuần hoàn, lưu thông. Bên cạnh đó, tinh dầu Oải Hương còn cung cấp vô số lợi ích sức khoẻ khác và được biết đến như một trong những loại tinh dầu hàng đầu thế giới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các phương pháp và công thức tự nhiên tốt nhất sử dụng tinh dầu Oải Hương để thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh.

  1. Công thức DIY giúp tóc tăng trưởng:

Đây là một công thức tự nhiên sử dụng tinh dầu Oải Hương để chăm sóc tóc khá dễ dàng và bạn có thể thực hiện ở nhà. Tất cả bạn cần là 2 muỗng canh dầu dừa, trộn với 4 muỗng canh dầu ô-liu và khoảng 10 giọt tinh dầu Oải Hương. Trước tiên, bạn nên trộn dầu ô liu và dầu dừa lại với nhau và làm ấm hỗn hợp lên một ít. Sau đó, them tinh dầu vào.

Massage nhẹ nhàng hỗn hợp lên da đầu và tóc của bạn. Ủ lại và để yên trong khoảng 30 phút, rồi rửa sạch lại với nước và dầu gội.

Thực hiện những thao tác trên ít nhất 2 lần/ tuần để thấy kết quả mong muốn.

  1. Sử dụng tinh dầu Oải Hương kết hợp với dầu gội và mặt nạ dưỡng tóc của bạn:

Nếu bạn có ít thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình, thì bạn có thể sử dụng công thức tự nhiên sau: thêm khoảng 4-5 giọt tinh dầu Oải Hương vào dầu gội đầu trước khi gội đầu và làm như vậy với mặt nạ dưỡng hoặc dầu xả tóc của bạn. Rửa sạch lại sau 5-10’ sử dụng hỗn hợp trên.

  1. Massage da đầu với tinh dầu Oải Hương, Bạc Hà Âu:

Phối trộn một hỗn hợp của 2 loại tinh dầu này với thể tích như nhau. Cho hỗn hợp này vào hỗn hợp dầu nền chứa dầu dừa, ô liu, và dầu hạnh nhân. Thoa đều hỗn hợp này lên da đầu của bạn và ủ lại với một cái khăn ấm (đã được nhúng qua nước nóng). Để yên trong 30 phút và rửa sạch lại bằng nước ấm hoặc nước lạnh. Lặp lại các bước mỗi tuần một lần để cho kết quả tốt nhất.

  1. Mặt nạ ủ tóc từ sữa đông và tinh dầu Oải Hương:

Công thức này có thể giúp tăng trưởng tóc và giải quyết một số vấn đề liên quan khác. Và quan trọng nhất, nó rất dễ sử dụng, cực kỳ hiệu quả và mang đến lợi ích nhanh chóng. Chỉ cần lấy một bát sữa đông và thêm 5-7 giọt tinh dầu oải hương vào đó. Trộn thật kỹ rồi thoa hỗn hợp lên da đầu của bạn dọc theo chiều dài tóc.

Để yên trong ít nhất 15 phút đến tối đa 30 phút và rửa sạch lại với dầu gội thông thường. Nhưng bạn có thể phải đối mặt với mùi sữa chua trong một thời gian.

  1. Giải pháp cho chứng rụng tóc theo vùng, da đầu khô, bị gàu và các vấn đề khác gây cản trở cho tóc phát triển:

Một vài lý do phổ biến khiến phần lớn chúng ta phải tìm lời giải giúp phát triển tóc là chúng ta đã đang và không nhận ra các vấn đề mà da đầu phải đối mặt. Từ gàu để da khô đến rụng tóc – tất cả những vấn đề này có thể được giải quyết một cách tự nhiên mà hiệu quả với tinh dầu Oải Hương.

Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định vấn đề về tóc của bạn. Bạn có thể tìm kiếm những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia chăm sóc tóc.

Cho khoảng 4-5 giọt tinh dầu Oải Hương trên lòng bàn tay của bạn và massage nó trực tiếp trên khu vực bị ảnh hưởng. Nếu vấn đề đã bị lan rộng, hãy trộn tinh dầu với dầu dừa và dầu ô liu và tăng lượng tinh dầu Oải Hương lên 20 giọt.

Để yên trong một thời gian ngắn để đạt hiệu quả tốt hơn. Lặp lại điều này mỗi khi bạn gội đầu. Tránh sử dụng nước nóng để gội đầu, trong bất kỳ trường hợp nào, để cho kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan