0946 494 191 sales@elitearoma.vn

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

“Làm thế nào để người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất? Làm thế nào để có thể truyền đạt những kiến thức đúng đắn về sản phẩm cho người tiêu dùng? Làm thế nào……?”

Đó là những câu hỏi, mà khi đối mặt với thị trường hỗn loạn về chất lượng và niềm tin như hiện nay, khiến chúng tôi luôn canh cánh trong lòng.

Việc sử dụng Tinh dầu thiên nhiên vào các mục đích chăm sóc sức khỏe, làm đẹp,… trên Thế giới đã có từ lâu đời. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay còn khá mới mẻ. Hơn nữa, thị trường Tinh dầu Việt Nam phần lớn là hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, phần nào làm người tiêu dùng quay lưng với sản phẩm . Đứng trước những thuận lợi và thách thức đó, Tinh dầu thiên nhiên éLite Aroma được ra đời. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, đầy nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

NHỮNG SẢN PHẨM CỦA TINH DẦU THIÊN NHIÊN ÉLITE AROMA ĐẾN TỪ ĐÂU?

“Ở đâu có đặc sản-Ở đó có éLite”

Với tầm nhìn tối đa hóa đặc điểm vùng miền của các giống thực vật cho tinh dầu. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại từ Việt Nam do chính chúng tôi sản xuất hoặc liên kết với các nhà sản xuất có đạo đức khác ở khắp Đất nước. Cùng với đó, những mặt hàng đặc chủng của Thế giới cũng được chúng tôi hợp tác và phân phối ra thị trường.